CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI KHANG TRIẾT

Giới thiệu

 

Công ty TNHH Kiến trúc  Thương Mại Khang Triết được hình thành và phát triển từ niềm đam mê mạnh mẽ với khát vọng mang đến cho cuộc sống những giá trị tinh hoa, chúng tôi dành trọn sự tỉ mỉ, tận tâm cùng với óc sáng tạo vào từng mẫu thiết kế, từng sản phẩm. Với cam kết là nhà thầu hàng đầu trong việc xây dựng những giá trị bền vững, đảm bảo uy tín, chất lượng. Đồng thời cung cấp đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

thiết kế nội thất khang triết

Sứ mệnh

“Khang Triết luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất”. Bởi lẽ, thành công ngày hôm nay của chúng tôi là sự tin tưởng, lựa chọn của khách hàng. Với sản phẩm nội thất, Khang Triết là thương hiệu của sự đa dạng về chủng loại, phong phú về màu sắc, ổn định về chất lượng, tinh tế trong từng đường nét. Với dịch vụ tư vấn thiết kế, chúng tôi sáng tạo nên phong cách, làm sáng không gian của bạn. Với dịch vụ lắp đặt, thi công, Khang Triết là thương hiệu cam kết đúng hẹn, chuyên nghiệp.

Chúng tôi trăn trở và quyết tâm mang đến cho người lao động một cuộc sống thịnh vượng hơn! Bởi chung tôi thấu hiểu đạo lý: “ Nền tảng của thành công là con người”. Mở cửa đón chào những nhân tài, tạo cơ hội để người lao động được học tập, rèn luyện và phát huy tài năng trong một môi trường chuyên nghiệp là một trong những chiến lược nhân sự của Khang Triết. Song song với chính sách dùng người, đãi người, Khang Triết đưa vào sử dụng Hệ thống quản lý ISO 9001 – 2008 để thương hiệu của chúng tôi thực sự được đầu tư chuyên nghiệp và tâm huyết của đội ngũ ban lãnh đạo.

Những cổ đông của doanh nghiệp là những người đã gắn bó lâu dài với Khang Triết. Trải qua nhiều năm thăng trầm, song chính lòng tin của Quý vị luôn là động lực để ban lãnh đạo Khang Triết đưa ra những chiến lược phát triển đúng đắn. Chúng tôi cam kết mang lại lợi ích hấp dẫn nhờ sự linh hoạt trong kinh doanh và quyết tâm đựa Khang Triết hát triển bền vững.

Gắn kết, chia sẻ với cộng đồng xã hội trong tình đồng bào tương thân tương ái!

Cam kết

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường có sự cạnh tranh khốc liệt, để tồn tại và phát triển, ban lãnh đạo Khang Triết luôn cẩn trọng là linh hoạt trong từng chiến lược, kế hoạch. Chúng tôi xây dựng thương hiệu Khang Triết trên cơ sở: “Hệ thống quản lý – con – người – chất lượng”.

Với hệ thống quản lý, chúng tôi tạo ra một cơ cấu hợp lý, được tổ chức chặt chẽ để quản lý điều hành Khang Triết. Những gương mặt ưu tú và tâm huyết nhất được bổ nhiệm vào nhiều vị trí quản lý. Chúng tôi áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008 một cách linh hoạt để tạo nên sự khác biệt từ chính “ đầu não” của Khang Triết.

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của Khang Triết luôn là những người trực tiếp tạo nên phong cách trong từng sản phẩm của chúng tôi. Được đào tạo bài bản bởi hệ thống giáo dục quốc gia và nhiều nền giáo dục tiên tiến của thế giới, chúng tôi khẳng định phong cách của mình thông qua giá trị của sản phẩm, dịch vụ mà Khang Triết cung cấp.

Nhà máy chế biến gỗ của Khang Triết được vận hành bởi những nghệ nhân tài hoa. Chính họ đã biến những bản vẽ trong mơ thành những sản phẩm hữu hình. Và những sản phẩm đó đã viết lên tên tuổi của chính Khang Triết trên bản đồ doanh nghiệp đồ gỗ khu vực và thế giới. Chúng tôi trân trọng những bàn tay, khối óc của những nghệ nhân đã và đang đóng góp hết mình cho sự phát triển của doanh nghiệp. Bằng nỗ lực ghi nhận của công ty thông qua các chính sách đãi ngộ, Khang Triết mong muốn mãi là ngôi nhà chung của những nhân tài đất Việt.

 Hồng Nhung

Hồng Nhung

CEO

THƠ HUỲNH

THƠ HUỲNH

Design manager

KAI LEMMETTY

KAI LEMMETTY

International business manager