CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI KHANG TRIẾT

Tin tức

Tin mới

Lựa chọn thiết bị trang trí nội thất cho căn nhà của mình

Ngày nay việc sắm sửa trang thiết bị nội thất trang trí cho căn nhà của mình là vấn đề mà mọi gia chủ đều đặt lên hàng đầu, mỗi gia đình đều mong muốn mình sở hữu không gian sống mang một nét riêng đặc trưng không giống với ai cả.

Xem chi tiết >>

Giải pháp BMS cho hệ thống cơ điện tòa nhà

Giải pháp BMS là tên viết tắt của Building Management System, đây là hệ thống trợ giúp cho phép điều khiển và quản lý tất cả các hệ thống cơ điện trong tòa nhà như hệ thống điều hòa, thông gió, hệ thống an ninh, hệ thống cung cấp nước sinh hoạt, hệ thống điện,….

Xem chi tiết >>

Nếu không thuê thiết kế nội thất sau này bạn sẽ ghét văn phòng của bạn

Đây là vấn đề mà rất nhiều khách hàng tìm đến Khang Triết để được tư vấn và thiết kế lại nội thất văn phòng. Hầu hết những trường hợp này là những khách hàng chủ quan trong việc sắp xếp nội thất khi thuê văn phòng mới hoặc là doanh nghiệp mới thành lập

Xem chi tiết >>

Mẫu thiết kế nội thất nhà riêng

Thiết kế nội thất nhà riêng không phải là một công việc đơn giản, muốn không gian nhà có nội thất đẹp bạn phải nắm rõ được diện tích không gian, cách bố trí đồ đạc theo công năng khoa học va nhất là phải hợp phong thủy, hợp mệnh gia chủ

Xem chi tiết >>

Thiết bị nội thất gỗ sự lựa chọn số một cho sự sang trọng

Từ xưa đến nay giá trị của các thiết bị nội thất gỗ không chỉ nằm ở công dụng và vẻ ngoài đẹp đẽ, mà nó còn thể đem lại được giá trị sang trọng của căn nhà, sự thành giàu có của gia chủ cũng như tính cách và sở thích của chủ sở hữu.

Xem chi tiết >>

Lựa chọn nội thất ưng ý cho thiết kế nội thất nhà riêng

Tùy diện tích căn nhà, số phòng ngủ và thiết kế nội thất nhà riêng mà gia chủ sẽ phải tính toán bố trí sắp đặt nội thất trong nhà sao cho tối ưu không gian, vừa đảm bảo đầy đủ tiện nghi.

Xem chi tiết >>

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng

Công ty Nội thất Khang Triết tự hào là đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp hàng đầu trên cả nước. Chúng tôi đã tư vấn ý tưởng và thi công thiết kế nội thất văn phòng cho rất nhiều công ty trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Xem chi tiết >>

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp chỉ 30m2

Bạn sở hữu một văn phòng có diện tích khá khiêm tốn chỉ 30m2 và bạn đang đau đầu về sắp xếp nội thất. Đừng lo chỉ cần khéo léo một chút bạn sẽ sở hữu thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đẹp theo lời khuyên của các chuyên gia nội thất của Khang Triết.

Xem chi tiết >>

Tiểu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng

Để tạo nên một văn phòng làm việc hoàn thiện phù hợp với yêu cầu của khách hàng và điều kiện nơi đặt văn phòng thì các nhà thiết kế nội thất văn phòng đều phải tuân theo nhưng tiêu chuẩn thiết kế nhất định.

Xem chi tiết >>

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Thiết kế nội thất văn phòng nổi bật được thương hiệu và phong cách làm việc chuyên nghiệp riêng của doanh nghiệp cũng là điều kiện quan trọng để gây được sự chú ý và ấn tượng của khách hàng và đối tác.

Xem chi tiết >>


Đầu 1 2 3 4 Cuối